CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU SAVICO

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU SAVICO chuyên cung cấp sắt thép như: thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp, thép xây dựng... thanh toán linh hoạt, sẵn sàng cung cấp chứng từ liên quan đên hàng hóa đã được giao trước đó

 • GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU SAVICO


   Về Công ty Cổ phần Thương mại xuất nhập khẩu Savico

   Công ty Cổ phần Thương mại xuất nhập khẩu Savico là đơn vị chuyên cung cấp sắt thép như: thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp, thép xây dựng... thanh toán linh hoạt, sẵn sàng cung cấp chứng từ liên quan đến hàng hóa đã được giao trước đó nhằm mang đến những tiện ích thiết thực dành cho quý khách hàng.

   Đến với Savico quý khách sẽ được hỗ trợ chọn mua sắt thép cao cấp với mức giá tốt nhất mà không cần phải lo lắng nhiều đến chất lượng cũng như giá cả của sắt thép trên thị trường.

   Sứ mệnh

  Với tiêu chí đặt chữ Tín lên hàng đầu, Công ty Cổ phần Thương mại xuất nhập khẩu Savico luôn đảm bảo khách hàng nhận được mức giá tốt nhất, sản phẩm tốt nhất, dịch vụ an tâm nhất. Savico phấn đấu để luôn là một doanh nghiệp uy tín và chất lượng, giúp khách hàng cảm nhận rõ lời hứa lợi ích, giá trị hàng hóa mà công ty cung cấp.

   Tầm nhìn

  Xây dựng Savico trở thành hình mẫu doanh nghiệp có tinh thần trách nhiệm trong công việc, năng động linh hoạt và đam mê. Savico sẽ luôn là nhà cung cấp uy tín và chất lượng, văn minh và nhiệt tình với khách hàng. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn phấn đấu để mãi tự hào với thương hiệu doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp thép công trình có thời gian giao hàng nhanh nhất.

   Cam kết

  Công ty Cổ phần Thương mại xuất nhập khẩu Savico cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đúng loại hàng hóa; hoàn tiền hoặc đổi trả nếu sản phẩm kém chất lượng; và đặc biệt chúng tôi xin cam kết giá vận chuyển tốt nhất. Savico sẵn sàng cung cấp chứng từ liên quan đến hàng hóa đã được giao trước đó.

  SAVICO là đơn vị cung cấp thép thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu thanh toán khi mua bán của khách hàng !


  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU SAVICO

  Địa chỉ: Trụ sở tại 638/69 Lê Trọng Tấn, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

  VP làm việc: 54 Đặng Minh Trứ, phường 10, quận Tân Bình, TP.HCM.

  Hotline: 0918 52 56 39

  Fax: 083 9415317

  Email: thepsavico@gmail.com