• Ứng dụng của thép tấm chịu mài mòn trong hoạt động sản xuất và chế tạo

  Thép tấm chịu mài mòn là loại thép có nhiều đặc tính nổi bật để chống mài mòn hiệu quả. Bài viết này sẽ chia sẽ rõ hơn về loại thép tấm này để bạn có thể chọn lựa được những sản phẩm tốt và phù hợp.

  Thép tấm chịu mài mòn là gì? Có những loại nào?

  Thép tấm chịu mài mòn là loại thép đạt độ cứng rất cao nhờ vào việc kết hợp đặc biệt các thành phần hóa học, cùng với quá trình tôi luyện và xử lý nhiệt, hiện tượng mài mòn được giảm thiểu và tăng tuổi thọ vật liệu. Thép tấm chịu mài mòn có khá nhiều loại thuộc các tiêu chuẩn sau: ASTM A514 - XAR® - HARDOX - JFE.
   

  Thép tấm chịu mài mòn

  Thép tấm chịu mài mòn
   

  Thép tấm chịu mài mòn được ứng dụng rộng rãi trong hoạt động sản xuất gì?

  Trong các ngành công nghiệp, vật liệu bị mài mòn trong quá trình sử dụng là điều khó tránh khỏi. Điều này gây trục trặc trong quá trình sản xuất và làm tăng chi phí.

  Để giảm thiểu hiện tượng trên, người ta đã phát minh ra dòng sản phẩm có kết cấu đặc biệt, chống mài mòn. Thép tấm chịu mài mòn là loại thép có độ chống chịu mài mòn cao được sử dụng trong các nghành công nghiệp xi măng, khai thác mỏ băng tải, bánh răng, máy xúc, xe tải, công nghiệp, xe ủi đất và nhiều ứng dụng khác… Độ cứng thép tấm chống mài mòn đạt từ 300HB đến 600HB.
   

  Thép tấm chống mài mòn có độ cứng rất cao

  Thép tấm chống mài mòn có độ cứng rất cao


  Ưu điểm mà thép tấm chịu mài mòn mang lại cho hoạt động sản xuất

  Ưu điểm nổi bật nhất của loại thép này là khả năng chống mài mòn. Do đó thép tấm chống mài mòn được chọn làm vật liệu cho những thiết bị có thể bị mài mòn cao như: băng tải, bánh răng, máy xúc, xe tải, xe ủi đất…

  Nhờ vào thép tấm chống mài mòn mà các thiết bị, vật liệu được bảo quản tốt hơn và sử dụng được lâu hơn. Có thể nói loại thép này đã góp phần tiết kiệm một khoảng tài chính không nhỏ cho người sử dụng.
   


  Thép tấm chống mài mòn với khả năng chịu mài mòn cao được chọn làm vật liệu cho những thiết bị có thể bị mài mòn cao như: băng tải, bánh răng, máy xúc, xe tải, xe ủi đất….

   

  Cấu tạo của thép đục lỗ  Hãy đến với Công ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Savico để mua được những sản phẩm chất lượng

  Với tiêu chí đặt chữ Tín lên hàng đầu, Công ty Cổ phần Thương mại xuất nhập khẩu Savico luôn đảm bảo khách hàng nhận được mức giá tốt nhất, sản phẩm tốt nhất, dịch vụ an tâm nhất. Savico phấn đấu để luôn là một doanh nghiệp uy tín và chất lượng, giúp khách hàng cảm nhận rõ lời hứa lợi ích, giá trị hàng hóa mà công ty cung cấp.

  Công ty Cổ phần Thương mại xuất nhập khẩu Savico cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đúng loại hàng hóa; hoàn tiền hoặc đổi trả nếu sản phẩm kém chất lượng; và đặc biệt chúng tôi xin cam kết giá vận chuyển tốt nhất. Savico sẵn sàng cung cấp chứng từ liên quan đến hàng hóa đã được giao trước đó.
   

  Savico luôn kinh doanh với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu

  Savico luôn kinh doanh với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu

   


  Để được tư vấn và phục vụ tại Công ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Savico quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

  Savico - giá tốt cho khách hàng  Hotline: 0918 52 56 39

  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU SAVICO

  Địa chỉ: Trụ sở tại 638/69 Lê Trọng Tấn, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

  VP làm việc: 54 Đặng Minh Trứ, phường 10, quận Tân Bình, TP.HCM.

  Fax: 0282.2534.222

  Email: thepsavico@gmail.com

  Ngày đăng: 10-08-2016 4,298 lượt xem