• Những điều cần biết về thép hình dập nguội

  Thép hình cán nóng và thép hình cán nguội là hai loại thép được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên làm sao để phân biệt được 2 loại thép này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

  Thép hình dập nguội là gì?

  Thép hình dập nguội là loại thép hình được gia công nguội,có khả năng gia công cơ khí cao cho việc sử dụng thông thường, dao cắt, chi tiết máy,...
   

  Thép hình dập nguội

  Thép hình dập nguội


  Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thép hình dập nguội

  Yếu tố công nghệ: Ngày nay, tự động hóa trong quá trình sản xuất ngày càng được các doanh nghiệp sản xuất thép quan tâm. Do đó các sản phẩm thép hình dập nguội ngày càng chất lượng hơn,ít hao tốn nguyên vật liệu và tiết kiệm chi phí nhân công.

  Yếu tố kinh tế: Giá cả các nguyên vật liệu, nguồn nhân lực,... cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá cả của thép hình dập nguội. Giá cả nguyên vật liệu sản xuất càng tăng bắt buộc doanh nghiệp phải tăng giá thành sản phẩm và ngược lại kh giá nguyên vật liệu thấp thì doanh nghiệp có thể hạ mức giả thép để thu hút người mua.
   

  Tự động hóa trong quá trình sản xuất ngày càng được các doanh nghiệp sản xuất thép quan tâm

  Tự động hóa trong quá trình sản xuất ngày càng được các doanh nghiệp sản xuất thép quan tâm
   

  Yếu tố cạnh tranh: Trong kinh doanh chắc chắn phải có đối thủ cạnh tranh. Do đó đề ra một chiến lược kinh doanh đúng đắn để có thể đứng vững trên thị trường là một bài toán không hề dễ cho các doanh nghiệp. Điều chỉnh mức giá sao cho vẫn mang về lãi cho doanh nghiệp nhưng vẫn làm hài lòng khách hàng luôn phải được cân nhắc kĩ lưỡng.

  Nguyên liệu đầu vào: Đây là yếu tố rất quan trọng. Nguyên liệu đầu vào trước mắt là phải đạt chất lượng tốt và giá mềm thf doanh nghiệp mới dễ dàng tiêu thụ tren thị trường với mức giá phải chăng cho người tiêu dùng.
   

  Giá thép hình dập nguội hiện nay dao động khoảng bao nhiêu, lấy từ mức giá của công ty

  Thép hình dập nguội có giá khá ổn định trên thị trường. Tuy không được ưu tiên sử dụng như những loại thép cán nóng nhưng giá thép hình dập nguội cũng không chênh lệch co với thép cán nóng là mấy.

  Giá thép hình dập nguội dao động trong khoảng 10000VNĐ đến 12000VNĐ cho 1 kg. Nhìn chung giá cả thép hình cán nguội khá mềm, phù hợp với túi tiền của khách hàng.
   


  Thép hình dập nguội được sử dụng rộng rãi cho các kết cấu nhẹ, mỏng như purlins, claddings,...

   

  5 lý do khiến thép hình không gỉ ngày càng được ưa chuộng  Mua thép đạt chuẩn về chất lượng tại Savico, giá tốt cho khách hàng

  Các loại thép chất lượng cao đa dạng, chứng từ rõ ràng được cung cấp bởi Savico, sản phẩm phân phối đa dạng, có nhiều kích cỡ, giao hàng trong ngày, sẵn sàng cung cấp chứng từ liên quan đên hàng hóa đã được giao trước đó.

  Savico làm việc với phương châm kinh doanh đặt chữ tín lên hàng đầu, do đó chúng tôi luôn mong muốn khách hàng có được sự hài lòng cao nhất với mặt hàng cũng như cách thức phục vụ của chúng tôi. Hãy đến với Savico để được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi:

   Sản phẩm phân phố đa dạng, có nhiều kích cỡ.

   Giao hàng trong ngày,

   Cung cấp nhanh chứng chỉ, hóa đơn sau khi bán hàng.

   Sẵn sàng cung cấp chứng từ liên quan đến hàng hóa được giao trước đó.

   Tư vấn nhiệt tình.

   Thanh toán linh hoạt.

  Chúng tôi tự hào là thương hiệu doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp thép công trình có thời gian giao hàng nhanh nhất.
   

  SAVICO là đơn vị cung cấp thép thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu thanh toán khi mua bán của khách hàng

  SAVICO là đơn vị cung cấp thép thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu thanh toán khi mua bán của khách hàng

   


  Để được tư vấn và phục vụ tại Công ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Savico quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

  Savico - giá tốt cho khách hàng  Hotline: 0918 52 56 39

  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU SAVICO

  Địa chỉ: Trụ sở tại 638/69 Lê Trọng Tấn, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

  VP làm việc: 54 Đặng Minh Trứ, phường 10, quận Tân Bình, TP.HCM.

  Fax: 0282.2534.222

  Email: thepsavico@gmail.com

  Ngày đăng: 10-08-2016 2,449 lượt xem